เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

  Forum

Forum
หัวข้อ: รีวิว หาตั๋วเข้างานมอเตอร์โชว์ฟรี
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:รีวิว หาตั๋วเข้างานมอเตอร์โชว์ฟรี (อ่าน 310 ครั้ง)
กระทู้โดย:  นนท์
บทความ : รีวิว หาตั๋วเข้างานมอเตอร์โชว์ฟรี
เมื่อ: วันที่ 20 สิงหาคม 2566 เวลา 20:57:38 นาที

อยากได้ตั๋วฟรีเข้างานมอเตอร์โชว์ ทำไงได้บ้าง ขอแชร์วิธีของเรา ใกล้ๆปลายปีมักจะมีงานมหกรรมต่างๆ หนึ่งในนั้นก็ งานมอเตอร์โชว์นี่แหละ งานแสดงรถยนต์จากหลากหลายค่าย ได้ข่าวมีรถออกใหม่หลายรุ่นที่จะมาโชว์ปลายปีนี้ และพริตตี้สวยๆ น่ารักๆ จนต้องขอถ่ายรูป


เราจึงอยากมาเล่า วิธีขอตั๋วฟรีกับเขาบ้าง ซึ่งเราลองใช้เมื่อต้นไปที่ผ่าน น่าจะถูกใจสำหรับสายประหยัดกันนะ คือตอนนั้นเราไปเจอในเพจBMWอมรเพรสทีจ เพราะเราเคยกดติดตามไว้เมื่อปลายปีที่แล้ว ตั้งแต่ที่ศูนย์อมรฯจัดกิจกรรมแรลลี่ที่เขาใหญ่ และมีคอนเสริต์ นูโวแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ในเพจเขาจัดกิจกรรมอยู่เรื่อยๆ ชื่อเพจ https://www.facebook.com/BMWAmornPrestige เผื่อกดติดตามไว้ก่อน

กลับมาที่เรื่องเรากันต่อ ตอนนั้นเพจอมรฯกำลังแจกตั๋วเข้างานอยู่พอดี และเด้งมาในฟีดของเรา จึงลองร่วมสนุกกับกิจกรรม ของเพจอมรเพรสทีจ เขาว่าแค่แชร์ เราก็ได้ตั๋วแล้ว ง่ายๆแค่นี้เลย สักพักมีข้อความจากเพจ ขอชื่อ เบอร์โทร และจะไปวันที่เท่าไหร่ เราก็ส่งข้อมูลไป ซึ่งเราขอไว้ 3 ใบ วันที่ 27 มี.ค.66 พร้อมขอรับหน้างาน

 

พอถึงวันนัด เราโทรหา จนท.อมรเพรสทีจ อีกที แต่ด้วยภายในงานถึงคิวของบูธอมรเพรสทีจ เข้า ประจำบูธพอดี น้องพนักงาน จึงส่งผู้จัดการออกมาให้ตั๋วเข้างานแทน ผจก.ใจดีมาก ตอนแรกนึกว่าจะมาให้ตั๋วพร้อมอฮาร์ดเซลล์ด้วย และเน้นให้เราไปดูบูธของเขา เพราะจริงๆเรายังไม่มีแพลนจะออกรถแค่อยากมาเดินเอาบรรยากาศ กลับกลายเป็นว่า แนะนำวิธีการโหลดตั๋วเข้าไลน์ให้แทน น่ารักมาก พร้อมทั้งแนะนำวิธีการใช้ด้วย สรุปวันนั้น เราเดินเพลินมาก ชอบรถEV ที่พากันออกมาใหม่หลายค่าย กะว่าปลายปีนี้จะไปเดินอีก ถ้าเพื่อนมีที่ไหนให้ตั๋วฟรีเหมือนของ BMWอมรเพรสทีจ อย่าลืมมาแชร์เป็นข้อมูลกันไว้นะ ขอบคุณค่ะ ^^

 
ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: